Công Nhân Nhà Nước

Nhà tuyển dụng VINACOMIN
Thời gian kết thúc 31/12/2017
Thu Nhập 12 - 15 triệu VNĐ hot
Công nhân kỹ thuật làm việc trong các Công ty Nhà nước thuộc Tập đoàn Công nghiệp ThanKhoáng sản Việt Nam. Ngành nghề:1. Kỹ thuật khai thác (Sử dụng các máy và thiết bị để khai thác than như máy khấu, máy cào vơ,máy xúc lật, hệ thống băng truyền tải,...).2. Kỹ thuật xây dựng mỏ hầm lò (Xây dựng v...
Yêu cầu bằng cấp (tối thiểu)
Trung cấp - Nghề
Tính chất công việc
Toàn thời gian
Địa điểm làm việc
Kỹ năng yêu cầu
Giao tiếp
Yêu cầu kinh nghiệm
Dưới 1 năm
 • Mô tả công việc:

  Công nhân kỹ thuật làm việc trong các Công ty Nhà nước thuộc Tập đoàn Công nghiệp Than- Khoáng sản Việt Nam. Ngành nghề:
  1. Kỹ thuật khai thác (Sử dụng các máy và thiết bị để khai thác than như máy khấu, máy cào vơ,máy xúc lật, hệ thống băng truyền tải,...).
  2. Kỹ thuật xây dựng mỏ hầm lò (Xây dựng vòm lò, lắp đặt hệ thống thủy lực, gia cố lò,...).
  3. Cơ điện mỏ hầm lò (sửa chữa, bảo dưỡng các thiết bị, máy móc mỏ. Phụ trách hệ thống điện mỏ hầm lò, điện động cơ, điện máy phát,...).
  Ứng viên được lựa chọn 1 trong 3 công việc trên.

 • Yêu cầu công việc:

  - Nam công dân Việt Nam, độ tuổi từ 17 - 35, tốt nghiệp THCS trở lên.
  - Không mắc các bệnh truyền nhiễm và tệ nạn xã hội, đủ sức khỏe theo quy định của Tập đoàn.

 • Quyền lợi được hưởng (ngoài lương):

  - Sau khi trúng tuyển sẽ được ký hợp đồng lao động dài hạn với các Công ty Nhà nước thuộc Tập đoàn và được Tập đoàn cử đi đào tạo tay nghề tại Trường Cao đẳng nghề Than-Khoáng sản Việt Nam.
  - Được cấp toàn bộ kinh phí trong thời gian đào tạo tại trường (gồm miễn học phí, ăn ngày 03 bữa với mức ăn 52 000 đ/ngày, có chỗ ở cho nhân viên miễn phí).
  - Được hỗ trợ: 380 000đ tiền khám sức khỏe sơ tuyển ; 800 000đ tiền tầu xe đi lại về thăm gia đình trong thời gian học tập tại trường; 02 bộ quần áo bảo hộ lao động, mũ, giầy khi đi thực tập. Các chế độ thưởng tết theo quy định của công ty.
  - Sau khi đào tạo xong sẽ được bố trí việc làm ngay với mức lương bình quân 12 đến 15 triệu đồng/ tháng. (xem bảng lương trong phần giới thiệu công ty)
  - Làm việc theo luật lao động 8h / ngày và 5 ngày / tuần.
  - Được đóng BHYT, BHXH, BHTN theo quy định của Nhà Nước. - Được thưởng lễ, tết và lương tháng thứ 13 - Được về thăm gia đình 3 - 5 ngày/tháng
  - Có xe ô tô đưa đón công nhân và bố trí chỗ ở chung cư có đầy đủ tiện nghi cho cán bộ, CNV.

Việc làm đề xuất cho bạn
Việc làm theo ngành nghề