Công Ty CP Sài Gòn FOOD

Thực phẩm/DV ăn uống

Công ty Cổ Phần Sài Gòn Food (SGF), được thành lập vào ngày 18/7/2003 với tên gọi ban đầu là Công ty Cổ phần Hải sản SG (SG FISCO) chuyên sản xuất và kinh doanh các mặt hàng thủy hải sản đông lạnh và thực phẩm chế biến cung cấp cho thị trường xuất khẩu và nội địa. Năm 2003 từ một doanh nghiệp chỉ có văn phòng giao dịch, thuê nhà máy gia công sản xuất với 11 nhân sự là cán bộ khung. Sau 6 tháng hoạt động, SÀI GÒN FOOD mua nhà máy tại KCN Vĩnh Lộc có diện tích xây dựng 5.000 m2 với 300 công nhân. Đến hôm nay SÀI GÒN FOOD đã trở thành một doanh nghiệp với đội ngũ nhân sự gần 2000 người, sở hữu 3 xưởng sản xuất thực phẩm chế biên đông lạnh và thực phẩm ăn liền cao cấp có tổng diện tích trên gần 13.500 m2 với hệ thống kho lạnh, thiết bị cấp đông hiện đại, hệ thống quản lý đạt tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2008, HACCP, BRC, Kaizen, 5S.

Thông tin liên hệ

  • Lô C24-24b/II, C25/II đường 2F, KCN Vĩnh Lộc, Xã Vĩnh Lộc A, H.Bình Chánh, TP.HCM
  • tuyendung@sgfoods.com
  • http://sgfoods.com.vn/vi/ve-sgfood
  • 37652061
  • >500 cán bộ/nhân viên

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Có tất cả 8 việc làm đã đăng

Giới thiệu chung

Thông tin công ty

2011

Đổi tên thành Công ty Cổ phần Sài Gòn Food. Mở rộng sản xuất kinh doanh trong bối cảnh suy thoái kinh tế

2004-2005

Mua nhà máy tại KCX Vĩnh Lộc, TP.HCM. Đạt chứng nhận ISO 9001 và HACCP

2003

Công ty được thành lập

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo